Giới thiệu

Đại Nguyễn Decor được thành lập năm 2009 tiền thân là Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Đại Nguyễn, tính đến thời điểm hiện tại công ty đã trãi qua 11 năm hoạt động trong lĩnh vực nội thất- xây dựng hoàn thiện.

Bước vào thế kỷ 21, một thế kỷ của hội nhập và hợp tác toàn cầu. Việt Nam cũng không nằm ngoài xu hướng đó. Trước cơ hội và thách thức của xu hướng hội nhập này, Đại Nguyễn Decor cũng đã và đang hội nhập sâu và rộng không ngừng, thể hiện khát khao phát triển và mở rộng quy mô để hội nhập toàn diện.

Đại Nguyễn Decor đã có những chính sách thích hợp để thu hút nhân lực có trình độ chuyên môn cao, trẻ hóa đội ngũ cán bộ, đầu tư trang thiết bị phục vụ công việc, năng động sáng tạo trong quản lý, quản trị nâng cao năng lực cạnh tranh nhằm tối ưu hóa lợi ích của doanh nghiệp tạo giá trị lao động cao nhất nhằm thỏa mãn những yêu cầu của khách hàng khó tính nhất, đáp ứng ngày càng cao về tiêu chuẩn chất lượng của các Chủ đầu tư.

Tuy nhiên, bên cạnh cơ hội kinh doanh mới mở ra trước mắt vẫn còn những thách thức tồn tại nên ngay từ ban đầu, Ban lãnh đạo công ty đã xác định chìa khóa để giải quyết tốt bài toán kinh doanh là xây dựng giá trị công ty dựa trên tiêu chí “Ý tưởng hay tạo không gian sống đẳng cấp” .

thi công biệt thự